Thứ tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022
Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa

Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa 26/08/2022 09:35
“Càng tưởng nhớ đến những người con dũng cảm của Tổ quốc, thì mọi người càng phải thêm hăng hái thi đua làm trọn nhiệm vụ tổng động viên, để chuẩn bị đầy đủ, để chuyển mạnh sang tổng phản công, để tranh lại độc lập và thống nhất cho Tổ quốc”.
Người cán bộ doanh trại tận tâm với đời sống bộ độiNgười cán bộ doanh trại tận tâm với đời sống bộ đội17/06/2022 10:00
Đến các đơn vị thuộc Binh đoàn Hương Giang những năm gần đây, mọi người đều cảm nhận sự đổi thay đáng kể về diện mạo, cảnh quan doanh trại. Những dãy nhà mới xây khang trang, những con đường nội bộ phẳng lỳ, đan xen thẳng tắp; vườn cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ... xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những người có nhiều đóng góp hiệu quả cho sự đổi thay đó chính là Đại tá Vũ Quang Lộc, Trưởng phòng Doanh trại Cục Hậu cần Binh đoàn.
Một số kinh nghiệm trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị ở Cục Hậu cần, Quân khu 4 Một số kinh nghiệm trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị ở Cục Hậu cần, Quân khu 4 16/06/2022 17:56
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị (Chỉ thị số 05) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cục Hậu cần QK4 đã có sức lan tỏa sâu rộng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, cán bộ, đảng viên, quần chúng tạo động lực quan trọng để Cục hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa

Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa 16/06/2022 14:00
“Sự thành công phần lớn là do các cán bộ, vậy các cán bộ phải cố gắng hơn mọi người để làm kiểu mẫu cho mọi người”. Là lời huấn thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Thư gửi Quân đội quốc gia, dân quân và công nhân quốc phòng, đăng trên Báo Cứu quốc, số 1258, ngày 2-6-1949.
Lực lượng vũ trang huyện Bắc Tân Uyên: Đẩy mạnh tăng gia sản xuất nâng cao đời sống bộ độiLực lượng vũ trang huyện Bắc Tân Uyên: Đẩy mạnh tăng gia sản xuất nâng cao đời sống bộ đội29/04/2022 21:08
Quán triệt quan điểm “tự lực, tự cường, phát huy tốt nội lực”, những năm qua, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Bắc Tân Uyên, Bộ CHQS tỉnh Bình Dương luôn thực hiện tốt phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”.
Trách nhiệm, tâm huyết sẽ đem lại thành công Trách nhiệm, tâm huyết sẽ đem lại thành công 11/03/2022 09:25
Đó là tâm sự của Trung tá Đỗ Duy Tân, Chủ nhiệm Hậu cần Lữ đoàn 86, Binh chủng Hóa học khi trò chuyện với chúng tôi về kết quả thực hiện nhiệm vụ những năm qua.
"Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy""Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy"11/03/2022 09:25
Là “nôi” đào tạo cán bộ chính trị cấp phân đội của Quân đội, những năm gần đây, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song công tác hậu cần (CTHC) của Trường Sĩ quan Chính trị luôn phát triển ổn định; trình độ bảo đảm cho các nhiệm vụ được nâng lên; đời sống cán bộ, giảng viên, học viên, công nhân viên luôn giữ vững và có phần cải thiện…
Người cán bộ Hậu cần tận tụy, trách nhiệmNgười cán bộ Hậu cần tận tụy, trách nhiệm15/12/2021 10:41
Ở Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa (Quân khu 5), Thượng tá Nguyễn Hùng, Chủ nhiệm Hậu cần được cán bộ, chiến sĩ nhận xét là người cán bộ có tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm. Trên cương vị được giao, anh luôn chủ động tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, thủ trưởng Bộ Chỉ huy nhiều biện pháp thực hiện hiệu quả các mặt công tác hậu cần, không ngừng nâng cao đời sống cán bộ, chiến sĩ...
Ngành Hậu cần Lữ đoàn 45: Cụ thể hóa lời Bác dạy bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả

Ngành Hậu cần Lữ đoàn 45: Cụ thể hóa lời Bác dạy bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả 21/10/2021 16:48
Từ nhiều năm nay, Lữ đoàn 45 luôn là một trong những đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” của Binh chủng Pháo binh và Bộ Quốc phòng.
Kỹ sư môi trường "nặng lòng" với Trường SaKỹ sư môi trường "nặng lòng" với Trường Sa21/10/2021 16:48
Sau lần đầu tiên đặt chân tới Quần đảo Trường Sa, Kỹ sư môi trường Trần Vũ Thành (Công ty Công nghệ môi trường 3T Việt Nam) “bén duyên” với những người lính và Nhân dân nơi đây thông qua những hoạt động thiện nguyện.
go top