Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) luôn có những chính sách hấp dẫn hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tiết kiệm, giảm chi phí, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

leftcenterrightdel
 

MB tiên phong triển khai chương trình “Mất tiền MB đền” từ tháng 11/2021 nhằm bảo vệ tài khoản và thẻ khách hàng. Chương trình này được triển khai trong bối cảnh các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản và thẻ của khách hàng ngày càng gia tăng và hình thức thực hiện ngày càng tinh vi hơn nên được nhiều người quan tâm.

Chương trình tặng gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày của MB giúp khách hàng có chi tiêu qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế trong tháng từ 01 triệu đến dưới 10 triệu sẽ được tặng “khiên” bảo vệ “Mất tiền MB đền” tránh khỏi các rủi ro mất tiền, với hạn mức 50 triệu đồng cho tháng kế tiếp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nâng mức bảo vệ lên 100 triệu đồng trong 01 năm nếu có chi tiêu tích lũy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế từ 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, MB còn có các chương trình “Miễn phí trọn đời mọi loại phí thẻ và tài khoản” như: Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, miễn phí quản lý tài khoản mà không yêu cầu số dư tối thiểu, miễn phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử, miễn phí mở tài khoản số đẹp tứ quý, số tài khoản trùng số điện thoại… Đặc biệt, khách hàng được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế Visa và JCB của MB cho tất cả chủ thẻ hiện hữu và phát hành mới. Ưu đãi này giúp việc chi tiêu, mua sắm của khách hàng trở nên tiện lợi và đơn giản hơn.

Ngoài ra, khách hàng còn được thỏa sức mua sắm với hơn 100 chương trình ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế và App MBBank trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, giáo dục, du lịch, di chuyển, sàn thương mại điện tử...

BAN BIÊN TẬP