Nhân dịp năm mới 2020 và đón Tết cổ truyền Canh Tý, Đảng ủy, Chỉ huy Tổng cục trân trọng gửi tới các đồng chí lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!

Năm 2019 đã đi qua với nhiều biến động và không ít khó khăn, thử thách, song toàn Ngành đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả rất tự hào. Toàn Ngành đã thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, huấn luyện, diễn tập và các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất. Tham mưu với Bộ xây dựng nhiều đề án trọng điểm của Ngành; công tác đối ngoại hậu cần được tăng cường và mở rộng. Phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” tiếp tục phát triển, lan tỏa sâu rộng và thu được kết quả tốt.

Thường vụ Đảng ủy, Chỉ huy Tổng cục ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí.

Thưa các đồng chí!

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; toàn Ngành thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (11-7-1950/11-7-2020). Đảng ủy, Chỉ huy Tổng cục tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, ý chí quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng trong ngành Hậu cần Quân đội, chúng ta sẽ tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Chúc các đồng chí và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Năm mới thắng lợi mới!

ĐẢNG ỦY, CHỈ HUY TỔNG CỤC HẬU CẦN